Top 5 quán bánh xèo ngon ở Bình Thạnh hấp dẫn lúc về đêm

Đăng ngày 04/01/2024

Bánh xèo là 1 món ăn đặc trưng của miền Nam và hiện tại tại Sài Gòn có rất nhiều tiệm bánh xèo nổi tiếng. Trong bài viết này, Happy Family sẽ chia sẻ đến bạn top các quán bánh xèo ngon ở Bình Thạnh cho bạn và bạn bè cùng tới thưởng thức nhé.

Quán bánh xèo Tôm Nhảy Thanh Diệu Bình Thạnh

Quán bánh xèo ngon ở Bình Thạnh này nằm ở địa chỉ 52 Ung Văn Khiêm rất dễ tìm và được nhiều khách hàng mê món bánh xèo biết đến vì quán đã có tuổi đời rất lâu, chất lượng món ăn ổn định. Nếu bạn đang sống tại khu vực này thì bánh xèo Thanh Diệu thì gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu muốn ăn bánh xèo.

Chất lượng và uy tín của quán đã được minh chứng qua số luộng khách hàng đông đảo tìm tới mỗi ngày. Bánh được làm ngon với những con tôm to bự, rau sống và nước chấm mang hương vị riêng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được rất nhiều khi đến ăn tại quán.

 • Địa chỉ quán Thanh Diệu: 52 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Thời gian hoạt động: 10:30 – 21:00
 • Mức giá thưởng thức: 16.000 – 20.000đ

Quán bánh xèo Bà Dư Bình Thạnh

Một trong những quán bánh xèo miền Trung ngon ở Bình Thạnh đó chính là bánh xèo Bà Dư muốn mang đến cho khách hàng. Tại đây chứa đựng đầy đủ những hương vị hấp dẫn của món bánh xèo đặc sản của miền Trung xa xôi. Vì thế, lượng khách ghé đến quán bà Dư là rất đa dạng, bao gồm những vị khách có gốc đến từ miền Trung.

Mọi thứ được làm tại quán đều rất ngon và bạn có thể ăn nhiều bánh xèo mà không thấy ngấy, nhân được làm từ tôm thịt rất tươi và toping đa dạng. Cuốn nhiêu đó với cái bánh tráng, chút rau sống và nước chấm được làm tại quán chắc chắn bạn sẽ có được món bánh xèo cực kỳ tuyệt vời phù hợp với khẩu vị của mình.

 • Địa chỉ quán bánh xèo Bà Dư: 274 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00
 • Mức giá thưởng thức: 20.000 – 50.000đ

Quán bánh xèo Bình Thuận

Quán Bánh Xèo Bình Thuận nằm tại số 22 Huỳnh Đinh Hai là quán bánh xèo vị ngon quận Bình Thạnh có nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Bánh ở đây được chế biến theo kiểu Bình Thuận nhìn rất đã mắt và cực kỳ ngon miệng, giá thành lại cực kỳ hợp lý cho khách hàng.

Bánh xèo ở đây được làm giòn và nhân tôm rất to, thơm và thịt bò được làm rất vừa miệng khiến khách hàng cực kỳ thích thú. Đặc biệt là nước chấm được làm tại đây thưởng thức chung với bánh xèo cực kỳ đậm đà, có nhiều giá và rau răm đi kèm. Không gian trong quán dù hơi nhỏ nhưng cực kỳ sạch sẽ giúp khách hàng có thể thưởng thức thoải mái bữa ăn của mình.

 • Địa chỉ quán bánh xèo Bình Thuận: 22 Huỳnh Đinh Hai, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Thời gian hoạt động: 15:00 – 23:00
 • Mức giá thưởng thức: 20.000 – 50.000đ

Bánh xèo Bình Định Nẫu ơi

Quán bánh xèo này có 2 loại bánh xèo cho khách hàng thưởng thức là mềm – giòn và nhân bánh có thể cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Nước chấm có 2 loại là nước mắm và tương đậu phộng có hương vị rất đặc biệt, tuy quán hơi nhỏ nhưng sau khi ăn xong khách nào cũng vác “bụng bầu” mà ra về.

Bánh được làm hương vị ngon, ăn chung với rau và nước chấm thì đỡ hơn ăn không. Trong thành phần toping sẽ có nhiều loại như trứng, bò, mực, tôm nóng hổi giúp quý khách vừa thổi vừa ăn.

 • Địa chỉ quán bánh xèo Nẫu: 63B Ung Văn Khiêm, Phường 25 Quận Bình Thạnh
 • Thời gian hoạt động: 15:00 – 23:00
 • Mức giá thưởng thức: 6.000 – 30.000đ

Bánh xèo Bình Định 5k

Địa chỉ cuối cùng trong top list danh sách những quán bánh xèo ngon ở Bình Thạnh chính là quán bánh xèo Bình Định 5k. Nơi này có không gian rộng rãi và thoải mái đặc biệt là có dàn nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

 • Địa chỉ quán bánh xèo 5k: 177 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
 • Thời gian hoạt động: 16:00 – 21:00
 • Mức giá: 5.000 – 10.000đ

Trên đây là danh sách top địa chỉ quán bánh xèo ngon Bình Thạnh bạn nên ghé, chúc bạn và bạn bè, người thân có những giờ phút thưởng thức món bánh xèo cực ngon tại quận Bình thạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *