Danh sách stt xin lỗi gia đình chân thành nhất

Đăng ngày 04/03/2024

Ai cũng có lúc mắc sai lầm, đối với gia đình dù bạn có mắc lỗi nặng đến đâu đi nữa nếu như bạn biết nhận lỗi và sửa sai thì gia đình sẽ luôn tha thứ và ở bên bạn. Sau đây là bài viết Danh sách stt xin lỗi gia đình chân thành nhất.

1. Stt xin lỗi gia đình chân thành

Biết nhận lỗi, biết sửa sai là điều đáng khâm phục ở bạn, gia đình sẽ luôn dang tay tha thứ cho bạn.

1. Bố mẹ ơi! Con đã nhận ra sai lầm của mình rồi. Con rất buồn vì điều đó. Bố mẹ cho con xin lỗi nhé. Con hứa từ đây trở về sau con sẽ không mắc phải lỗi như vậy nữa.

2. Ba mẹ thương mến! Từ khi được sinh ra, con đã nhiều lần làm cho ba mẹ buồn lòng, con chưa phải là đứa con ngoan. Nhưng ba mẹ à, con hứa con sẽ thay đổi, con sẽ ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và hứa sẽ không để ba mẹ phải giận, phải muộn phiền vì con nữa. Con xin lỗi và cảm ơn ba mẹ nhiều.

3. Mẹ à! Con biết mẹ đang buồn, đang giận con nhiều lắm nhưng mẹ đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ nha. Con đã biết mình sai rồi. Biết sai và sửa thì vẫn là đứa con ngoan của mẹ đúng không? Mẹ tha lỗi cho con nha mẹ.

4. Chưa bao giờ con làm ba mẹ tự hào, chưa bao giờ con làm ba mẹ cảm thấy yên tâm vì con. Con thật là đứa hư hỏng đúng không ba mẹ. Con xin lỗi ba mẹ vì điều đó, con rất hối hận vì những gì mình đã làm. Ba mẹ có thể tha thứ cho con thêm một lần nữa được không ạ? Con hứa từ nay sẽ là đứa con thật ngoan, biết vâng lời. Con yêu ba mẹ rất nhiều.

5. Bố mẹ ơi con sai rồi. Nhưng xin bố mẹ đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng thật nhiều, nỗ lực nhiều lần hơn nữa để bố mẹ cảm thấy an lòng.

Câu nói xin lỗi gia đình
Câu nói xin lỗi gia đình

2. Stt xin lỗi gia đình sâu sắc

1. Con xin lỗi! Bao lần làm mẹ khóc
Giọt lệ buồn khó nhọc rớt trên mi
Con xin lỗi! Có lúc đã quên đi
Ơn dưỡng dục chẳng khi nào mẹ nhắc.

2. Con xin lỗi mẹ! Con không bằng người ta. Xin lỗi cha con vẫn còn vô vụng. Nhưng … cha ơi, mẹ ơi. Xin hãy vững tin vào con.

3. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng vô dụng như con.

4. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi … Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

5. Con xin lỗi vì đã không trở thành một đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

Những câu nói sâu sắc dùng làm xin lỗi gia đình
Những câu nói sâu sắc dùng làm xin lỗi gia đình

3. Cap xin lỗi gia đình

1. Con vẫn luôn cố gắng để bố mẹ được tự hào. Cảm giác được nghe bố mẹ dông dài thật là ấm áp. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố mẹ. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố mẹ quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố mẹ chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố mẹ.

2. Con xin lỗi bố mẹ. Con xin lỗi vì thấy mình thất bại, con xin lỗi vì món nợ mình để lại cho gia đình.

3. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chằng thực hiện.

4. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi … Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

5. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.

Câu nói xin lỗi gia đình
Câu nói xin lỗi gia đình

4. Stt xin lỗi gia đình ngắn gọn

1. Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ.

2. Mẹ luôn lấp đầy tâm hồn con bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng con đã khiến trái tim mẹ ngày càng uể oải và tổn thương. Mẹ luôn lấp đầy cuộc sống của con bằng những điều tốt đẹp, nhưng con lấp đầy cuộc sống của mẹ bằng lo lắng và những giọt nước mắt. Con xin lỗi mẹ nhiều lắm.

3. Sau khi làm mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi mẹ.

4. Mẹ ơi, có những lúc ương bướng, con cảm thấy rất ghét mẹ vì mẹ luôn bảo con phải làm thế này thế kia. Nhưng trong thâm tâm, con luôn yêu thương và tôn trọng mẹ hết lòng. Con biết mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi. Con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ thay đổi.

5. Mẹ đã luôn chấp nhận con cho dù con không hoàn hảo. Từ bây giờ, con sẽ cố gắng nhìn nhận lại bản thân để làm những điều tốt đẹp mà mẹ định hướng cho con. Con xin lỗi mẹ vì tất cả.

Câu nói xin lỗi gia đình ngắn gọn
Câu nói xin lỗi gia đình ngắn gọn

Lời xin lỗi không chỉ là hành động tốt trong quan hệ cá nhân mà còn là yếu tố quan trọng để xây dựng một cộng đồng và xã hội hoà bình và đồng thuận. Hy vọng bài viết Danh sách stt xin lỗi gia đình chân thành nhất sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *