Top 2 quán cafe cá Koi đẹp ở Thủ Đức, TPHCM bạn nên đến

Đăng ngày 05/01/2024

Vào những ngày cuối tuần thì việc 1 quán cafe để nghỉ ngơi và trò chuyện là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang là 1 người ở Thủ Đức và đang tìm quán cafe sân vườn, có cá koi thì hãy xem top 10 quán cafe cá Koi đẹp ở Thủ Đức sau đây nhé.

Quán cafe cá Koi đẹp ở quận Thủ Đức – Koi Lands Coffee

Quán cà phê ở Thủ Đức này có 1 hồ cá Koi rất đẹp, vòi phun nước cũng đẹp. Chỗ ngồi trong quán được thiết kế đa dạng theo chiều cao thấp khác nhau, có nhiều chỗ ngồi cố định nhưng lại có chỗ lại làm xích đu, ghế ngồi giữa lòng hồ khiến khách hàng cực kỳ thich thú khi tới đây.

Quán cà phê Koilands Coffee ở Thủ Đức

Cảnh quang ở quán rất đẹp và có bãi đỗ xe ô tô có thể lên đến chục chiếc. Khi gọi cà phê hoặc nước uống tại đây sẽ có giá từ 40 – 50k/ly.

Quán có không gian rộng rãi giúp bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi thích hợp, vừa uống cafe trong không khí mát mẻ vừa có thể ngắm nhìn đàn cá bơi dưới hồ. Thích hợp cho những cặp tình nhân, bạn bè đến đây thư giãn hoặc đưa con đi chơi vào cuối tuần.

  • Địa chỉ quán Koi Lands Coffee: 13 Khổng Tử, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM
  • Giờ hoạt động: 06h30–22h15

Cà phê thư giãn cá Koi ở Thủ Đức – KoiKiChi

Khi vào quán KoiKiChi có không gian đẹp mắt với hồ cá rộng, thích hợp rủ bạn bè tới thưởng thức hoặc đem gia đình tới chơi. Các phần đồ ăn và nước uống ở đây bình thường, không có gì nổi bật hơn các quán khác.

Không gian rộng rãi trong quán KoiKiChi, có một số bàn nằm ở giữa hồ

Không khí trong quán cực kỳ trong lạnh và quán bố trí cảnh quan đẹp mắt. Nếu bạn tới thì tranh thủ vào ngay bàn giữa hồ nhé các bạn, giá 1 ly nước ở đây khoảng 35k – 50k.

Em bé đang cho cá Koi ăn

Nếu bạn muốn chụp những cảnh đẹp hoặc tự sướng tại đây thì có thể bỏ 10k ra mua đồ ăn cho cá, khi cá bu lại thì bạn chụp hình sẽ rất đẹp. Chủ quán ở đây nhập rất nhiều loại cá đa dạng và trưng bày cảnh quan, thác nước, cây cối rất phù hợp. Nếu muốn ngồi bàn view đẹp thì hãy đi vào sáng sớm hoặc bạn có thể liên hệ chủ quán để được đặt bàn sớm nhé.

Quán được khách hàng đánh giá cao nhờ thái độ phục vụ và phong cách phục vụ của quán rất tốt, bộ phận an ninh thực hiện nhiệm vụ cực kỳ nghiêm túc và trách nhiệm.

Trên đây là thông tin về những quán cafe cá Koi đẹp ở Thủ Đức, số lượng quán trong bài viết còn hạn hẹp vì chúng tôi chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm thông tin. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ lựa chọn thêm được nhiều quán cà phê cá Koi tốt ở Thủ Đức để bạn cùng đến thưởng thức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *